Quest

ภายในงานคุณจะได้พบกับจุดนัดพบพวกเราชาว HS สถานที่ที่ผู้เล่นทุกท่านจะได้มารวมตัวอย่างอบอุ่นอีกครั้ง ได้พูดคุยปรึกษาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ๆ กับเหล่่า Pro Player ที่จะคอยให้คะแนะนำอย่างเป็นกันเอง ก่อนจะจับมือร่วมเดินทางสู่ดินแดนลึกลับอันโกโรพร้อมกัน โดยภายในงานทุกท่านจะได้รับภารกิจพิเศษ (Quest) เพื่อพิสูจน์ความสามารถก่อนออกเดินทาง เหล่าภารกิจน้อยใหญ่และภยันตรายกำลังรอคุณอยู่เบื้องหน้า และของรางวัลสุดแสนล้ำค่ากำลังรอคุณอยู่!!


 Quest


ภารกิจสุดท้าทายเพื่อพิสูจน์ความสามารถก่อนร่วมออกเดินทาง เพราะอันโกโรแวดล้อมด้วยอันตรายนานัปการ ผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้นถึงจะสามารถร่วมออกเดินทางกับเรา!!

แต่หากคุณสามารถพิชิตเควสต์ พิเศษ ทั้งหมดจำนวน 3 เควสต์ เพื่อสะสมแสตมป์ได้สำเร็จ นั่นหมายความว่าคุณมีคุณสมบัติมากพอที่จะร่วมออกเดินทางกับคณะสำรวจของเรา และคุณยังจะได้ของรางวัลล้ำค่าเป็นของตอบแทนอีกด้วย!


กติกาการร่วมสนุก
- รับบัตรคูปองสำหรับสะสมแสตมป์ได้ที่จุดลงทะเบียน
- เมื่อตะลุยด่านภารกิจต่างๆ ภายในงานสำเร็จ จะได้รับตราประทับ 1 แสตมป์ ต่อ 1 ภารกิจ
- มีภารกิจทั้งหมด 3 ภารกิจ ให้ร่วมสนุก
- เมื่อสะสมแสตมป์ครบ 3 ดวง สามารถนำมาแลกของรางวัลพิเศษมากมายภายในงาน

ของรางวัล
- ของพรีเมี่ยมที่ระลึกจากเกม Hearthstone

 Mini Quest 1 : Photo Share

Selfie กันสักนิดก่อนออกเดินทางสู่ปล่องภูเขาไฟอันโกโร!! ถ่ายภาพของตัวคุณเองท่ามกลางบรรยากาศดินแดนอันโกโรภายในงาน จากนั้นโพสต์ลงบนเฟซบุ๊กของคุณเอง เพียงเท่านี้ก็ผ่านภารกิจสามารถรับแสตมป์ไปได้เลย

กติกาการร่วมสนุก

- Selfie กับป้ายที่ทีมงานเตรียมไว้ให้
- โพสต์ภาพลงบนเฟซบุ๊กของตัวคุณเอง

ของรางวัล

- รับรอยประทับตรา 1 แสตมป์

 Mini Quest 2 : Play With Friend

จับคู่กับเพื่อนซี้คู่หูที่พร้อมไปลุยไปกับคุณทุกที่ในดินแดนอันโกโร จากนั้นประลองฝีมือกันเสียหน่อยผ่านเกม Hearthstone เพื่อเป็นการวอร์มอัพเล็กน้อยก่อนที่จะพบกับคู่แข่งสุดตรอง เพียงเท่านี้ก็เป็นอันผ่านภารกิจสามารถรับแสตมป์ไปได้เลยอีก 1 ดวง

กติกาการร่วมสนุก

- จับคู่กับเพื่อน 1 คน
- ประลองฝีมือผ่านเกม Hearthstone และเป็นผู้ชนะ

ของรางวัล

- รับรอยประทับตรา 1 แสตมป์

 Mini Quest 3 : Random Play

หลังจากวอร์มอัพเล็กน้อยกับเพื่อนคู่หูคู่ซี้ไปแล้ว ก็ถึงเวลาจะได้ลงสนามจริงเพื่อประลองฝีมือ Hearthstone แบบสุ่มกับผู้เล่นอื่นภายในงาน คุณจะต้องงัดทุกกลเม็ดเคล็ดลับต่างๆ และพลังฝีมือฝึกปรือที่เก็บซ่อนเอาไว้ออกมาใช้ให้หมด เมื่อการต่อสู้เสร็จสิ้นจะได้รับแสตมป์ทันที 1 ดวง

กติกาการร่วมสนุก

- ทางทีมงานจะจับคู่แบบสุ่มให้คุณ
- ประลองฝีมือผ่านเกม Hearthstone และเป็นผู้ชนะ

ของรางวัล

- รับรอยประทับตรา 1 แสตมป์


 Redeem

ของรางวัลสำหรับนักผจญภัย !! แสดงรอยประทับตราจากภารกิจพิเศษทั้ง 3 อันเป็นเครื่องยืนยันความแกร่งของตัวคุณที่จะสามารถร่วมออกเดินทางสู่ดินแดนลึกลับอันโกโรร่วมกับเรา เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ร่วมสนุกลุ้นของรางวัลพรีเมี่ยมสุดพิเศษมากมาย ได้ฟรีทันที

กติกาการร่วมสนุก

- แสดงคูปองที่มีรอยประทับตรา
- หากผู้เล่นสามารถพิชิตเควสต์และรับรอยประทับตราจาก ภารกิจที่ 1 และ 2 ได้สำเร็จ จะสามารถร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลพรีเมี่ยมที่ระลึกจาเกม Hearthstone ได้ฟรีทันที 1 ครั้ง
- หากผู้เล่นสามารถพิชิตเควสต์และรับรอยประทับตราจาก ภารกิจที่ 3 ได้สำเร็จ จะสามารถร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลพรีเมี่ยมที่ระลึกจาเกม Hearthstone ได้ฟรีทันทีอีก 1 ครั้ง

ของรางวัล

- ของรางวัลพรีเมี่ยมที่ระลึกจากเกม Hearthstone ลิขสิทธิ์แท้ ที่ไม่สามารถหาจากที่อื่นได้อีก

  • เสื้อยืด Hearthstone
  • หมอน Heartstone
  • สติ๊กเกอร์ Hearthstone
  • Dinosaur Paper Carft
  • Physical Card